Tín Bảo Lan (TBL)D500TD-0G74000110
Bộ vi xử lý

Intel Pentium Gold G7400 Processor

RAM 4GB DDR4 U-DIMM
Ổ cứng 256GB M.2 NVMe™ PCIe® 3.0 SSD
Keyboard & Mouse Taiwan KB + Mouse
Hệ điều hành No OS / Hỗ trợ: Windowns 10 Home, Win 11, Win Pro 
Bảo hành 36 tháng


  • ASUS ExpertCenter D5 Tower D500TD G7400
  • Đánh giá

Giá trị doanh nghiệp nhỏ vượt trội

ASUS ExpertCenter D5 Tower là máy bộ chuyên biệt dành cho doanh nghiệp đề cao tính đáng tin cậy và hiệu suất vượt trội. Sản phẩm có thể nâng cấp dễ dàng, nên sẽ đáp ứng được các yêu cầu về hiệu năng và độ linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp. Thiết bị được trang bị tính năng bảo mật và độ bền chuẩn doanh nghiệp, đi kèm dịch vụ hỗ trợ của ASUS giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.

Hiệu năng vượt trội, bất kể tác vụ

Để xử lý nhanh chóng mọi tác vụ, ExpertCenter D5 Tower được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 tiên tiến với RAM DDR4. Máy có tùy chọn GPU rời từ NVIDIA® đem lại hiệu năng đồ họa tốt hơn.

Khử tiếng ồn Công nghệ khử ồn AI cho doanh nghiệp

Để nâng tầm trải nghiệm hội thảo chuyên nghiệp, ExpertCenter D5 Tower được trang bị công nghệ khử ồn AI hai chiều giúp tận dụng các kỹ thuật máy học tinh vi. Công nghệ này bao gồm một chức năng ngược dòng để lọc tiếng ồn từ loa và một chức năng xuôi dòng giúp loại bỏ tiếng ồn từ người ở đầu kia. Hãy nghe thử để cảm nhận sự khác biệt tuyệt vời mà công nghệ khử tiếng ồn AI hai chiều của ASUS có thể tạo ra.

Khả năng kết nối Sẵn sàng cho môi trường doanh nghiệp

ExpertCenter D5 Tower có đầy đủ các cổng I/O, sẵn sàng kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi trong doanh nghiệp. Thùng máy có sẵn các khay để có thể tùy chọn gắn thêm cổng Serial hoặc Parallel, đồng thời có sẵn nhiều khe PCI bên trong giúp tối ưu khả năng nâng cấp.

Thiết kế Dễ sử dụng và quản lý

Như các máy tính để bàn ExpertCenter, các chi tiết thiết kế thông minh đặt trọng tâm vào doanh nghiệp giúp bạn nâng cấp và quản lý máy tính cá nhân của mình dễ dàng.

Hiệu năng mạnh hơn, tản nhiệt tốt hơn

Để đảm bảo hiệu năng ổn định, ExpertCenter D5 Tower sử dụng hệ thống tản nhiệt đa kênh đột phá. Bộ khung lớn cũng cho phép tản nhiệt tốt hơn. ExpertCenter D5 Tower đi kèm ứng dụng MyASUS độc quyền nhằm tối ưu hoạt động của CPU và quạt, có thể tự động điều chỉnh tốc độ quạt và tắt hoàn toàn hệ thống quạt khi có thể nhằm cân bằng hoàn hảo giữa hiệu năng tối đa và tiếng ồn tối thiểu.

Sức mạnh cho phép hoạt động nhiều hơn

Để quy trình làm việc diễn ra mượt mà, ExpertCenter D5 Tower có đầy đủ các khe mở rộng như cổng I/O, ổ lưu trữ, card đồ họa và WiFi. Rất dễ dàng để cấu hình theo nhu cầu hiện tại và trong tương lai của bạn.

Độ tin cậy Thiết kế để trường tồn

Để tối ưu chi phí đầu tư (TCO) cho doanh nghiệp của bạn, ExpertCenter D5 Tower được thiết kế mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng trong thời gian dài. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi chọn những linh kiện hàng đầu thế giới – mang đến chất lượng đáng tin cậy và độ bền ổn định.

Bo mạch chủ hàng đầu

Máy tính để bàn ExpertCenter sử dụng bo mạch chủ ASUS — bo mạch chủ #1 thế giới1 — nổi bật về bảo vệ hệ thống toàn diện giúp bảo vệ phần cứng, hoạt động ổn định 24/7 xuyên suốt các bài thử nghiệm kéo dài và hiệu năng đồng nhất.

MTBF đầu ngành

Máy tính để bàn ExpertCenter sử dụng 100% tụ điện thể rắn, yếu tố quan trọng để sạc pin và điều chỉnh điện áp. Điều này giúp tăng độ ổn định của hệ thống, công suất nhiệt và tuổi thọ, đem lại chỉ số Thời gian trung bình giữa hai lỗi (MTBF) hàng đầu.

Đạt chuẩn quân đội Sẵn sàng hành động

Là sản phẩm thuộc ASUS Expert Series, ExpertCenter D5 Tower được chế tạo và thử nghiệm với các yêu cầu khắt khe nhất, bao gồm tiêu chuẩn của quân đội Hoa Kỳ MIL-STD-810H và các bài kiểm tra nội bộ của ASUS. Các va đập nhỏ không thể tránh khỏi và sự cố tại nơi làm việc hàng ngày sẽ không làm hư hỏng dữ liệu quý giá của doanh nghiệp.