Làm chủ công việc hằng ngày với Latitude 7320 Detachable

25.11.2021

Cuộc cách mạng này mang đến một điều rất thú vị, bởi nó đã vượt qua khuôn khổ về khái niệm “làm việc”. Chúng ta đang sống trong thế giới “làm việc ở bất kỳ đâu” vì địa điểm không còn cố định khi thực hiện công việc và làm việc nhóm, cũng như kết nối có thể diễn ra dưới nhiều hình thức và từ mọi nơi. Các mẫu máy tính cá nhân Latitude được chúng tôi thiết kế để đón đầu xu hướng này. Sau khi xem xét các yếu tố, chúng tôi quyết định cải tiến kết nối, khả năng làm việc nhóm, tính phát triển bền vững (khả năng tái chế) và bảo mật để mang đến sự đa dụng.

Được sinh ra dành cho những chuyên gia đề cao tính linh động, nhỏ gọn và mỏng nhẹ để có thể tập trung phát triển việc kinh doanh (tôi nghĩ đó sẽ là các giám đốc điều hành, môi giới bất động sản, những chuyên viên tư vấn kinh doanh và đại diện bán hàng), sản phẩm Latitude 7320 Detachable mới sẵn sàng hỗ trợ người sử dụng một ngày làm việc từ xa hiệu quả với thiết kế thanh thoát, mỏng nhẹ.

Vậy một ngày làm việc từ xa cụ thể sẽ như thế nào?

Latitude 7320 Detachable

Bắt đầu một ngày theo cách không thể tuyệt vời hơn.

Chúng ta đều biết rằng các cuộc họp truyền hình sẽ tiếp tục đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp kết nối với đồng nghiệp và gia đình. Vì vậy, Latitude 7320 Detachable đã trang bị cho sản phẩm camera trước 5 MP tân tiến, camera sau 8 MP với công nghệ Temporal Noise Reduction (TNR – Giảm nhiễu tạm thời) để mang đến hình ánh sáng và sự sắc nét, giúp người sử dụng thực hiện cuộc gọi với chất lượng hình ảnh rõ ràng trong khi di chuyển hoặc trong môi trường thiếu ánh sáng. Chúng tôi cũng mang đến nhiều tùy chọn kết nối mà bạn cần, như Intel Wi-Fi 6, 4G LTE hay eSIM cùng card WWAN tích hợp.

Thiết kế bền vững và thông minh.

Bút cảm ứng của Latitude 7320 Detachable hỗ trợ sạc nhanh. Bút sạc đầy 100% chỉ trong 30 giây và có thể sử dụng liên tục trong vòng 90 phút. Mục tiêu tạo ra “trải nghiệm luôn sẵn sàng để sử dụng”, vì vậy đã lựa chọn công nghệ pin phù hợp với khả năng sạc nhanh, kết hợp với thiết kế có thể sạc khi tiếp xúc với thiết bị. Ngoài ra, bút cảm ứng có thể cất trong thiết bị để tránh thất lạc.

Phần mềm AI (trí tuệ nhân tạo) – Dell Optimizer – được tích hợp sẵn, sẽ đảm nhiệm việc quản lý hiệu năng liên quan đến thời lượng pin, tùy chỉnh âm thanh và các ứng dụng chạy ngầm để giúp bạn tập trung làm việc. Với việc các cổng kết nối và tính năng bảo mật đều được trang bị bên trong máy, có thể dễ dàng tách rời bàn phím và làm việc một cách linh hoạt. Sản phẩm này cũng đóng góp một phần quan trọng vào mục tiêu phát triển bền vững với chứng chỉ Sản Phẩm Vàng của EPEAT, sử dụng sơn nước 100% trên các linh kiện; và các khay đóng gói sản phẩm đều sử dụng nhựa đại dương (25%) và nhựa HPDE tái sinh (75%).

 

Mạnh mẽ, và còn tuyệt hơn với khả năng cảm ứng

Với công nghệ giảm ánh sáng xanh ComfortView Plus và màn hình cho độ sáng lớn nhất, Latitude 7320 Detachable giúp giảm mỏi mắt và mang đến trải nghiệm nhìn thoải mái nhất.

Latitude 7320 Detachable là thiết bị tách rời đầu tiên sở hữu kiến trúc tản nhiệt hai quạt đối xứng và thỏi pin được đặt dưới đáy thiết bị. Đây cũng là thiết bị tách rời đầu tiên đạt chuẩn EVO của Intel với vi xử lý Intel® Core™ i7 vPro® thế hệ 11 mới nhất, cùng với nhiều tính năng được tích hợp sẵn như bảo mật, quản lý, và sự ổn định trong khi hiệu năng tăng 54% so với thế hệ trước. Tổng hợp tất cả các yếu tố đó, chúng ta có một máy tính cá nhân mạnh mẽ, bảo mật và linh hoạt trong công việc dành cho doanh nghiệp.