Dịch vụ Bảo trì - Bảo dưỡng tận nơi tại TP.HCM và các khu công nghiệp

04.03.2022

Công ty TNHH Tín Bảo Lan (TBL) với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, là đối tác của nhiều hãng lớn nổi triếng như ASUS, DELL, ACER, Microsoft ...Tháng 10 năm 2016 TBL chính thức trở thành Trung tâm bảo hành ủy quyền ASUS tại TP.HCM. Với phương châm luôn mở rộng mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, TBL mở rộng quy mô bảo trì bảo dưỡng tận nơi cho nhà xưởng và doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh.

Chính vì vậy, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhà máy nhà xưởng Doanh nghiệp của TBL sẽ giúp nhà máy nhà xưởng duy trì hiệu quả sản xuất, phát hiện nhanh chóng và khắc phục kịp thời những lỗi phát sinh và những lỗi sắp xảy ra. Việc bảo trì nhà máy nhà xưởng thường xuyên giúp kéo dài được tuổi thọ, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa hơn là việc phát hiện muộn, gây nhiều hậu quả khó lường cho các thiết bị bên trong và sức khỏe của người lao động. Một nhà máy nhà xưởng hoạt động năng suất là nơi các hoạt động kinh doanh sản xuất họat động trơn tru tối ưu hiệu suất nâng cao chất lượng cuả Doanh nghiệp và là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, là tài sản, là nơi tạo ra hàng hóa cung cấp cho thị trường. 

Đến với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhà máy nhà xưởng tận nơi tại TP.HCM và các tỉnh của TBL sẽ giúp nhà máy nhà xưởng tránh được các tác nhân sau đây:

- Sau một thời gian nhà máy đi vào hoạt động sẽ có dấu hiệu xuống cấp, gây ra một số lỗi phát sinh, 

- Không phát hiện và khắc phục kịp thời lỗi, nhanh chóng sẽ dẫn tới việc các thiết bị trong nhà máy hỏng hóc, gặp sự cố, ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất và hiệu quả công việc.

- Giải pháp không phù hợp với đội ngũ không chuyên môn sẽ làm thất thoát chi phí, thời gian năng suất công việc của Doanh nghiệp

- Chưa chú trọng việc sử dụng dịch vụ bảo trì thường xuyên, định kì dẫn tới hậu quả chi phí phát sinh rất lớn cho việc sửa chữa, thậm trí hoạt động sản xuất còn bị tạm dừng, thậm chí là đóng cửa.

Nắm được tình hình và nhu cầu đó cũng nhưđã gặp rất nhiều các nhà máy gặp trường hợp như vậy TBL đã tư vấn và đưa ra những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp, các phương án triển khai thích hợp. TBL với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thi công phòng sạch, thi công cơ điện M&E, hướng đến các thiết bị điều hòa không khí, AHU, HVAC hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí sửa chữa, tăng tuổi thọ của thiết bị đặc biệt đảm bảo độ sạch đối với các hệ thống cho Phòng Sạch.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhà máy nhà xưởng tại TP.HCM của TBL cung cấp các gói dịch vụ bảo trì như:

1: Bảo trì nhà máy nhà xưởng theo định kỳ quý, năm.

2: Bảo dưỡng theo các hạng mục gói riêng theo từng nhu cầu Doanh nghiệp

3: Cải tạo nâng cấp nhà máy, phòng máy chủ, điện nhẹ, thiết bị ...

TBL cung cấp dịch vụ bảo trì nhà máy chuyên sâu bao gồm các hạng mục:

Bảo trì cơ sở hạ tầng

– Hệ thống điện, hệ thống báo cháy

– Hệ thống Camera an ninh

– Hệ thống mạng

– Bảo trì hệ thống tòa nhà.

TBL-Dịch-vụ-bảo-trì-bảo-hành-tận-nơi-tại-TPHCM-và-khu-công-nghiệp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhà máy nhà xưởng tại TP.HCM và khu công nghiệp của Tín Bảo Lan Service Center (TBL)

– Tiết kiệm thời gian: Khi nhà máy gặp sự cố, đội ngũ kĩ sư, kỹ thuật chuyên môn của TBL sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng, khảo sát các hạng mục cần sửa chữa, thi công nhanh chóng, đáp ứng nhanh, đúng tiến độ khi cần gấp. Với ưu điểm dụng cụ, linh kiện sẵn có, TBL sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, sửa chữa, thay mới, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

– Tiết kiệm chi phí: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, TBL sẵn sàng đưa ra mức chi phí nhằm tối ưu và tiết kiệm nhất, hợp lý nhất và cạnh tranh nhất, mang lại lòng tin và sự hài lòng tới cho khách hàng.

– Độ tin cậy cao: Với đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ bảo trì nhà máy, thành công trên nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, phối hợp cùng các thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị, linh kiện chuẩn hãng, sẵn có, TBL cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo trì nhà máy nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.

– Hỗ trợ 24/24: TBL hỗ trợ cho khách hàng với tất cả các khung giờ trong ngày, đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi nhà máy gặp sự cố.

Bảo trì bảo dưỡng nhà máy tại TP.HCM và khu công nghiệp, TBL cam kết với dịch vụ cũng như chất lượng tốt nhất:

– Thiết bị được bảo hành thời gian dài, không lo phát sinh chi phí sửa chữa thiết bị.

– Được kiểm tra định kỳ và cho mượn thiết bị tương đương.

– Đảm bảo về chất lượng bảo trì, sửa chữa vật tư thay thế.

– Được tư vấn và hỗ trợ ký thuật liên quan đế thiết bị và hệ thống.

Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp" TBL luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy, tín nhiệm. TBL đã không ngừng học hỏi và cố gắng nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ hơn nữa để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay với Công ty TNHH Tín Bảo Lan (TBL) để được tư vấn miễn phí, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhà máy nhà xưởng tại TPHCM và khu công nghiệp với nhiều gói dịch vụ bảo trì mở rộng, ưu đãi nhất cho khách hàng.