DELL EMC PowerStore nền tảng xây dựng hạ tầng CNTT

27.11.2021

Hệ thống lưu trữ Dell EMC PowerStore dành cho doanh nghiệp (DN) nền tảng xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT), những cải tiến trong hệ điều hành Dell EMC PowerStore sẽ được triển khai trong các thiết bị Dell EMC PowerStore mới cũng như hiện có, nhằm giúp các hoạt động của khách hàng chạy ổn định và mượt mà. Cải thiện hiệu năng: PowerStore hỗ trợ đa dạng chủng loại ứng dụng truy cập dạng khối dữ liệu, tệp tin hay VMware vVols, với kiến trúc khả mở đa chiều. Từ bây giờ, các ứng dụng của DN chạy trên Dell EMC PowerStore sẽ mạnh hơn, hiệu năng đọc ghi (Input/Output Operations Per Second - IOPS) cải thiện 25%.

Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT: Dell EMC PowerStore tăng cường những ưu điểm của NVMe trong các trung tâm dữ liệu với giao thức kết nối chuyển mạch "NMVe over Fabric" bằng cách cập nhật phần mềm mà không yêu cầu thêm về phần cứng.

Dell EMC PowerStore - Dell Technologies

 
Ông Jeff Boudreau, Chủ tịch và Tổng Giám đốc, Khối các Giải pháp Cơ sở hạ Tầng, Dell Technologies, chia sẻ: “PowerStore là giải pháp có kiến trúc mới tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử của Dell. Những khách hàng đã và mới sử dụng giải pháp lưu trữ của Dell Technologies đều ấn tượng ngay lần đầu tiên sử dụng bởi thiết kế độc đáo, hiệu năng mạnh mẽ và khả năng tự động hóa vượt trội của sản phẩm giúp họ đổi mới và duy trì lợi thế cạnh tranh. Với bản cập nhật mới, PowerStore sẽ mạnh mẽ và thông minh hơn, đồng thời giúp nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn có thể bắt đầu nền tảng lưu trữ dễ dàng hơn”.

Mở rộng với AppsON: Tủ đĩa duy nhất trong ngành tích hợp sẵn phần mềm ảo hóa VMware ESXi để khách hàng có thể chạy các ứng dụng trực tiếp trên tủ đĩa thông qua tính năng AppsON để tối ưu hiệu năng, tự động hóa tính linh hoạt và quản trị ứng dụng tập trung.

Việc bổ sung thêm tính năng liên kết thiết bị cho AppsON sẽ tăng cường sức mạnh tính toán những ứng dụng chuyên sâu về lưu trữ tại điểm biên ở những lãnh vực như y tế và phân tích dữ liệu lớn.

Bản cập nhật của Dell EMC PowerStore tự động hóa các quy trình dữ liệu và tiết kiệm chi phí tốt hơn một cách thông minh:

Giảm dữ liệu thông minh: Dell EMC PowerStore đơn giản hóa việc quản lý lưu trữ bằng cách tối ưu hóa dung lượng và hiệu năng, đồng thời cam kết tỉ lệ tiết kiệm dung lượng 4:1. Tính năng này của tủ đĩa luôn luôn hoạt động và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.
Khả năng chịu lỗi cao hơn: Tính năng Dynamic Resiliency Engine (DRE) của PowerStore giúp các doanh nghiệp duy trì hiệu năng trong khi vẫn đảm bảo an toàn trước các lỗi hỏng 2 ổ đĩa. DRE giúp giảm thiểu 98% thời gian quản lý so với các cấu hình RAID truyền thống.
Phân tầng thông minh hơn: Tủ đĩa Dell EMC PowerStore sử dụng ổ cứng SCM để lưu dữ liệu bền vững và phân tầng với các ổ SSD NVMe tiêu chuẩn để tăng tốc truy xuất siêu dữ liệu (metadata), giảm độ trễ của ứng dụng đến 15% với khoảng chi phí đầu tư thấp tương đương một ổ Intel Optane SCM.

Các khả năng tự động hóa của Dell EMC PowerStore được đánh giá cao nhờ vào Dell EMC CloudIQ, một phần mềm giám sát và phân tích bộ lưu trữ, sử dụng cả trí tuệ nhân tạo và con người để mang đến các thông tin chi tiết về hiệu năng và chức năng theo thời gian thực.

Trong khi đó, tủ đĩa Dell EMC PowerStore cung cấp các dịch vụ lưu trữ và hiệu năng cao cho doanh nghiệp với chi phí đầu tư dễ tiếp cận. Dell EMC PowerStore phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn và có thể được sử dụng ở các chi nhánh, môi trường biên hoặc triển khai với quy mô IT lớn hơn.

Với dung tích 2U nhỏ gọn, tủ đĩa hỗ trợ lưu trữ đến 1,2 petabyte hiệu dụng và đủ khả năng đáp ứng các ứng dụng ngày càng tăng của doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ đến 2,4 triệu giao dịch SQL mỗi phút và 1.500 máy tính ảo VDI trên mỗi thiết bị.

Các doanh nghiệp có thể kết hợp nhiều Dell EMC PowerStore để tạo thành một cụm với mức chi phí hợp lý và dễ quản lý thông qua khả năng tự động hóa và di chuyển dữ liệu hạ tầng CNTT. Với các cấu hình lớn hơn, doanh nghiệp có thể kết hợp các mẫu Dell EMC PowerStore để mở rộng khi hệ thống CNTT đòi hỏi.