Tín Bảo Lan (TBL)

Trung tâm bảo hành ủy quyền ASUS tại TP.HCM

11.07.2022

Tin Bao Lan - ASUS Service Center - Trung tâm bảo hành ủy quyền ASUS tại TP.HCM

Điện thoại: (+84)28 7300 1399 - 09.168.412.08
Địa chỉ: 160/47 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Sản phẩm ASUS bảo hành : All in one PC, Máy tính bàn, Tablet, Eee PC, Máy tính xách tay, PadFone, Máy chủ, Vivo PC, Zenfone, ZenPad.

Thời gian làm việc:
Sáng: 8:00 - 12:00, Chiều 13:00 - 17:00 (Từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 chỉ làm từ 8:00 đến 12:00)
Đóng cửa vào Chủ nhật và ngày lễ.

Chính sách bảo hành ASUS tại Việt Nam.

Được thành lập năm 1989, ASUS là công ty đa quốc gia nổi tiếng với các bo mạch chủ tốt nhất thế giới và máy tính cá nhân, màn hình, card đồ họa, bộ định tuyến và các giải pháp công nghệ chất lượng cao khác, All in one PC, Máy tính bàn, Tablet, Eee PC, Máy tính xách tay, PadFone, máy chủ, Vivo PC, Zenfone, ZenPad,.... Ngày nay, ASUS đang thiết kế và xây dựng các công nghệ thông minh thế hệ tiếp theo để mang lại nhiều trải nghiệm đáng kinh ngạc giúp nâng cao cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Tất cả các sản phẩm ASUS này đều được bảo hành đầy đủ, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Thời gian bảo hành các sản phẩm công nghệ ASUS.

- Toàn bộ những chiếc máy tính, laptop, máy tính All-in-One sẽ áp dụng thời gian bảo hành trong 2 năm. - Tất cả các phụ kiện pin (laptop, máy tính, điện thoại,...) áp dụng bảo hành trong 1 năm.
- Bảo hành Adapter kèm máy Asus tương ứng với thời gian 2 năm.
- Đối với điện thoại di động và phụ kiện áp dụng thời gian bảo hành trong 1 năm.
- Màn hình LCD, Router internet, bo mạch chủ, card đồ hoạ VGA áp dụng bảo hành 3 năm.

Cách kiểm tra tình trạng bảo hành của sản phẩm ASUS.

Có rất ít khách hàng có thể nhớ chính xác thời gian bảo hành, cũng như giữ lại phiếu bảo hành ASUS. Do đó, trước khi đem thiết bị bảo hành đến Trung tâm bảo hành ủy quyền ASUS, đừng quên check lại thời gian bảo hành của thiết bị. Có 3 cách để kiểm tra tình trạng thời gian bảo hành các sản phẩm ASUS!

»Cách 1: Hãy tìm sự trợ giúp bằng cách gọi ngay cho tổng đài chăm sóc khách hàng ASUS. Số Hotline: 1800-6588 hoặc 09.168.412.08

Lưu ý rằng hãy check mã serial number của sản phẩm trước khi gọi cho nhân viên ASUS. Bằng cách này, bạn có thể giúp việc tra cứu thông tin thời hạn bảo hành sản phẩm nhanh chóng hơn. Mã số này được ghi trên tem mã vạch, bạn cũng có thể xem thêm thông số Model máy, ngày tháng sản xuất thiết bị. Bạn có thể tham khảo thêm Cách tìm số serial của sản phẩm ASUS (https://www.asus.com/vn/support/Article/566)

»Cách 2: Tra cứu thông tin kiểm tra bảo hành thiết bị ASUS trên website (asus.com/vn/support/warranty-status-inquiry/)

Đừng quên check mã serial và nhập đúng để xem được thông tin bảo hành chính xác cho thiết bị đó nhé!

»Cách 3: Mở ứng dụng My Asus xuống để kiểm tra thời hạn bảo hành dễ dàng. Ứng dụng này được cài đặt sẵn trong máy, bạn chỉ cần tìm mở ra là được. 

Tiếp theo, hãy vào mục kiểm tra bảo hành → Nhập dãy số IMEI (được lấy bằng cách gọi số *#06#). Sau khi nhập số IMEI, bạn có thể chat với nhân viên hoặc tự kiểm tra hạn bảo hành.

=>Với 3 cách này, bạn có thể tìm kiểm tra thời gian bảo hành sản phẩm ASUS, quan trọng nhất khi mua thiết bị bạn phải biết đó là sản phẩm chính hãng. Tín Bảo Lan là nhà phân phối và  là Trung tâm bảo hành ủy quyền ASUS nên bạn yên tâm tin tưởng tại đây.

Hãng ASUS vẫn luôn là hãng giải quyết cực tốt vấn đề bảo hành thiết bị cho người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm luôn được xếp vào vị trí top đầu, rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.
Nếu bạn đang dùng hay muốn dùng các sản phẩm thiết bị của ASUS, đừng quên đọc kỹ bài viết và nắm những chính sách bảo hành của hãng ASUS nhé!

Quý khách hàng cũng có thể tới Trung tâm bảo hành ủy quyền ASUS - Tín Bảo Lan để được kiểm tra, tiếp nhận bảo hành, tư vấn dịch vụ vệ sinh tra keo tản nhiệt miễn phí. Tổng đài tư vấn miễn phí: 09.168.412.08. Link đăng ký: ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Đăng_ký_vệ_sinh_máy_tính_ASUS_miễn_phí

*Những lưu ý quan trọng trước khi đưa sản phẩm ASUS đi bảo hành.
Để biết thiết bị của bạn có được áp dụng chính sách bảo hành không, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau:
-Thiết bị bạn muốn bảo hành phải được nhà phân phối chính thức của ASUS Việt Nam phân phối. Rất nhiều người khi mua sản phẩm ASUS xách tay đã không thể hưởng chính sách bảo hành. Liên hệ với Trung tâm bảo hành ủy quyền ASUS - Tín Bảo Lan để được kiểm tra và hướng dẫn miễn phí.
-Trong trường hợp quá thời hạn bảo hành các thiết bị sản phẩm công nghệ ASUS không thể đủ điều kiện hưởng chính sách bảo hành.
-Dịch vụ bảo hành tận nơi các thiết bị ASUS gặp vấn đề cho quý khách sẽ được Trung tâm bảo hành chính hãng ASUS hoặc đối tác được ủy quyền của ASUS thực hiện.
-Bạn có thể đem sản phẩm ASUS cần bảo hành đến trung tâm bảo hành gần nhất. Trung tâm bảo hành ủy quyền ASUS tại TP.HCM - Tín Bảo Lan địa chỉ : 160/47 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
-Nếu bất cứ bộ phận linh kiện nào không đúng theo máy hoặc không đủ điều kiện, ASUS có thể từ chối thực hiện bảo hành thiết bị.
-Hãy chuyển máy đến Trung tâm bảo hành ủy quyền ASUS - Tín Bảo Lan để được kiểm tra và báo giá.
-Khi tham gia dịch vụ ASUS Onsite Service, nếu có khiếu nại công ty sẽ giải quyết theo quy định đã đề ra.
-ASUS có quyền yêu cầu cung cấp các giấy tờ về việc mua bán sản phẩm trước khi bảo hành thiết bị.