Tín Bảo Lan (TBL)
Hệ Thống Giám Sát (VMS-NX)

Hệ Thống Giám Sát (VMS-NX)

  • Giúp Tiết kiệm thời gian di chuyển đến nơi thảo luận; kinh phí tổ chức một cuộc hội nghị

  • Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều địa điểm khác nhau giúp tổ chức cuộc họp, hội nghị một cách nhanh chóng và đơn giản

  • Có thể lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp mà không cần nhiều người ghi chép lại

  • Độ bảo mật và an toàn của cuộc họp cao và các quyết định và nội dung trao đổi được đưa ra kịp thời và đúng lúc

  • Thông tin
  • Giải pháp
  • Đề xuất

Các nhà cung cấp hội nghị truyền hình

 
 

Là một trong những hãng cung cấp giải pháp Video Conferencing hàng đầu trên thế giới, Polycom cung cấp các giải pháp HighEnd bao gồm các dòng sản phẩm Polycom Group series;  EndPoint HDX series; MCU dòng RMX series;  cho các khách hàng thuộc khối Chính phủ; các Tập đoàn; doanh nghiệp. Với các dải sản phẩm với phần cứng; phần mềm  quản lý: VCM (Video content management);  Phần mềm lưu trữ RealPresence Capture series; RealPresence Media Manager phần mềm  họp từ xa cài đặt trên Laptop; mobile  hoạt động mạnh mẽ mang lại sự ổn định và khả năng kết nối dễ dàng; thuận tiện.

Giải pháp khác

Giải pháp quản lý giao thông thông minh được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ kỹ sư của Tín Bảo Lan, giúp tăng mức độ an toàn, hiệu quả, cắt giảm thời gian phương tiện lưu thông trên đường. Đây là giải pháp tích hợp hợp nhất giữa công nghệ thông tin và truyền thông, cho phép các nhà quản lý giám sát, vận hành và điều khiển hệ thống giao thông một cách toàn diện nhất. 

Xem thêm

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh được thiết kế và xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0, giúp quản lý đồng bộ nhiều bãi xe cùng lúc, điều hành tập trung, dễ dàng tìm kiếm bãi đỗ trống và thanh toán linh hoạt. Giải pháp còn giúp chủ phương tiện dễ dàng tìm điểm đậu xe trong thành phố và các tiện ích quanh bãi đậu xe thông qua ứng dụng trên Android/IOS

Xem thêm

Hệ thống QMS ( Queue Managenment Sytems) với ứng dụng của công nghệ thống tin và tự động hóa là một giải pháp hiệu quả, văn minh đối với các đơn vị kinh doanh. Nhờ hệ thống mà thời gian chờ đợi của khách hàng sẽ giảm xuống, tạo sự thuận lợi cho việc giao dịch diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, trật tự công bắng và chính xác. Từ đó tạo sự thoải mái, an tâm cho khách hàng đồng thời thể hiện cung cách phục vụ chuyên nghiệp, văn minh và có trách nhiệm của đơn vị.

Hệ thống nhận diện bảng số xe tại trạm cân

Hiện nay tại các trạm cân việc nhập biển số xe là vẫn thủ công do vậy dẫn đến nhầm lẫn và thiếu sót do vậy giải pháp phần mềm nhận dạng biển số tại các trạm cân tự động được ra đời nhằm tự động nhận dạng biển số một cách nhanh và chính xác giúp tiết kiệm thời gian. Sử dụng công nhệ nhận dạng của Tín Bảo Lan với độ chính xác cao (95%) và thời gian nhận dạng nhanh (50-100 mili giây) giúp cho việc cân xe trở nên chính xác dễ dàng nhanh chóng, giảm thiểu tối đa các gian lận.  Nhận dạng đầy đủ các ký tự có trên biển số xe của tất cả các loại xe cơ giới cơ giới tại Việt Nam

Xem thêm

Giải pháp kiểm soát ra vào thông minh sử dụng công nghệ cùng phần mềm chuyên dụng dùng cho kiểm soát. Hệ thống cho phép tự động chụp ảnh và nhận dạng biển số xe mỗi khi có xe ra vào cổng. Trên cơ sở đó, phần mềm sẽ xuất ra các báo cáo thống kê số lượt xe ra vào nhằm phục vụ cho hoạt động kiểm soát an ninh. Phần mềm kiểm soát xe ra vào cho phép tích hợp thêm cổng barrier tự động, cho phép mở barrier khi xe được quẹt thẻ và thông qua.

Xem thêm

Vấn đề bảo an và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan coi trọng và “Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng, vân tay và mật khẩu....” mang lại cho khách hàng một hệ thống hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra/vào phòng thiết bị, kĩ thuật…, kiểm soát thời gian làm việc và chấm công cho nhân viên một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn tự động. 

Xem thêm